Chúng tôi có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết cho quý khách.

Khi quý khách quyết định mua sản phẩm  của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

► Hình thức 1: Thu phí và giao hàng tận nơi

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách.

……………………..

► Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc official source sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

CHỦ TÀI KHOẢN: Lê Thị Huyền Trang

  • Số tài khoản: 19027104642019
  • Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam- Hội sở

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản hoặc nội dung chuyển khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin cho chính xác.

…………………….

► Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng

+ Địa chỉ thanh toán: Ngõ 88 Chiến Thắng, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội 100000

+ Giờ làm việc: 7h30 – 18:00 hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật

0/5 (0 Reviews)