Trên thị trường hiện nay, dây tiếp địa có đa dạng các thiết diện phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Trong đó, dây tiếp địa Cadisun có thiết diện 50mm2. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng hầu hết trong các công trình chống sét lớn nhỏ tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về loại dây này nhé!

Mục lục

Đặc điểm của dây tiếp địa Cadisun

Dây tiếp địa Cadisun 50mm2 có đặc điểm bên ngoài tương tự với dây tiếp địa m70 với vỏ ngoài có màu vàng xanh xen kẽ với nhau được quy ước theo đúng tiêu chuẩn IEC và TCVN với 1 lõi duy nhất.

  • Vỏ ngoài của dây tiếp địa thương hiệu Cadisun 50mm2
  • Lớp vỏ bên ngoài của dây tiếp địa 50mm2 được làm từ nhựa PVC đảm bảo khả năng cách điện 0.6/1(1.2) kV. Các thông tin trên vỏ của dây tiếp địa sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng nhà sản xuất.
  • Thông thường các thông tin trên dây tiếp diện được áp dụng theo tiêu chuẩn IEC hoặc TCVN, bao gồm: Quy cách cuộn dây (số lõi, tiết diện và chất liệu các lớp bọc ngoài) và tên nhà sản xuất. Việc in thông tin sản phẩm lên trên vỏ của dây sẽ giúp người sử dụng có thể xác định chất lượng, kỹ thuật của dây một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
  • Ngoài ra, để thuận lợi cho việc tính toán được chiều dài của cả cuộn dây tiếp địa thì mỗi một mét dây đều được đánh số thứ tự.
Đặc diểm dây tiếp địa Cadisun
Đặc diểm dây Cadisun
  • Việc sử dụng vỏ bọc bằng nhựa PVC sẽ giúp dây chịu ít tác động từ môi trường so với dây trần. Bên cạnh đó, nếu như quá trình vận chuyển có xảy ra các hiện tượng va đập mạnh. Dây tiếp địa Cadisun 50mm2 chỉ bị hư hại lớp vỏ nhựa bên ngoài. Lớp lõi bên trong hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Chính vì những lý do này, mà dây vàng xanh hay những loại dây có vỏ bọc khác đều được các nhà máy lưu trữ sẵn có để khách hàng có thể mua bất cứ lúc nào cần.
Ngoài thương hiệu Cadisun, dây tiếp địa Cadivi cũng là một trong nhiều thương hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm Cadivi tại đường dẫn của chúng tôi tại https://chongsetjsc.com/cap-dong/day-tiep-dia-cadivi/

Cấu tạo

Dây tiếp địa thương hiệu Cadisun 50mm2 có 1 lõi nhưng được cấu tạo từ nhiều sợi đồng nhỏ khác nhau, khoảng từ 7 – 19 dây đồng nhỏ.

 

Với chất liệu lõi đồng – đây là vật liệu chịu nhiệt và có khả năng dẫn điện tốt, thích hợp làm vật liệu chống sét cho mọi công trình. Ngoài ra, đồng còn là vật liệu có nhiều đặc tính như: Nhiệt độ nóng chảy của đồng rất lớn nên có thể chịu được cường độ của một tia sét. Vì thế mà đồng được đánh giá là vật liệu có thể chịu nhiệt tốt.

  • Đồng có thể chịu được sự thay đổi của thời tiết, bền bỉ theo thời gian và thời tiết.
  • Đồng có điện trở suất thấp vì thế đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tản sét tốt.

Vai trò của dây tiếp địa Cadisun

Dây tiếp địa vàng xanh 50mm2 Cadisun có giá cả hợp lý nên được ưa chuộng sử dụng phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình nhỏ lẻ, các công trình nhỏ, cho đến những công trình lớn của nhà nước, đoàn thể với mục đích chính là chống sét.

Hầu hết phần dây bọc nhựa được dùng để truyền sét từ kim thu sét xuống tới hộp kiểm tra. Còn cáp đồng thì được dùng để liên kết các cọc nối đất (cọc tiếp địa) rồi dẫn đến hộp kiểm tra.

Đặc điểm của Dây tiếp địa Cadisun
Đặc điểm của Dây tiếp địa Cadisun

Để thuận lợi cho quá trình vận chuyển và quá trình thi công diễn ra dễ dàng hơn thì trong thi công chống sét, sau khi hoàn thành quá trình đóng cọc thì người ta sẽ thực hiện cắt một phần dây bọc vừa đủ, tiến hành gọt bỏ lớp PVC bên ngoài và sử dụng như cáp đồng trần.

Dây tiếp địa Cadisun 50mm2 được ưa chuộng sử dụng phổ biến ở mọi công trình

Đơn vị phân phối dây tiếp địa Cadisun

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chống sét, Thành Nam Việt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với hơn 500 công trình lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi tự hào là một trong nhiều đơn vị hàng đầu tại Việt nam.

Các sản phẩm TNV cung cấp ra ngoài thị trường đều đảm bảo chất lượng chính hãng. Nói không với hàng giả, kém chất lượng luôn là khẩu hiệu của đội ngũ nhân viên và cán bộ TNV. Để nhận được những thông tin, báo giá cần thiết về sản phẩm quý khách có thể liên hệ

Công ty cổ phần thương mại và Xuất nhập khẩu Thành Nam Việt

  • VP Giao Dịch: Số 9, Ngõ 88 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0901.393.668 – 090.158.33.88
5/5 (1 Review)